NHẬT VIỆT BAKERY

NHẬT VIỆT BAKERY

1 2 3 4

Lạ miệng với món sandwich Kit-Kat chẳng giống ai tại Nhật Bản

Xứ sở hoa anh đào được biết với nhiều sáng tạo cực "dị" trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là nơi sở hữu những hương vị Kit-kat độc đáo mà chẳng nơi nào khác trên thế giới có được như đậu đỏ, mù tạt, tương ớt, ngô nướng, v.v... . Giờ đây, họ lại tiếp tục "nâng cấp" Kit-kat theo một phong cách mới không hề "đụng hàng": Bánh sandwich Kit-kat.
 

Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh First Kitchen là nơi phát minh ra bánh sandwich Kit-Kat độc đáo.
 
Nơi khởi xướng ra phát minh đồ ăn độc đáo này là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh mang tên First Kitchen. Theo như trang tin Gigazine cho biết, Thanh Kit-Kat được kẹp vào giữa hai lát bánh mỳ ngọt, cùng với đó kem tươi cùng một vài lát vỏ cam.
 
Bánh mì ngọt, kem tươi và vỏ cam được kết hợp cùng Kit-Kat.
 
Thay vì sử dụng những thanh Kit-Kat cổ điển, First Kitchen quyết định dùng những thanh Kit-Kat "đặc biệt dành cho cà phê". Cửa hàng cho biết, hương vị này được thiết kế đặc biệt để có thể dùng cùng đồ uống nóng. Chính vì thế, những thanh Kit-Kat dạng này sẽ giòn hơn Kit-Kat thường khá nhiều. Theo như chia sẻ của một số người đã được nếm thử trên mạng xã hội Twitter, chiếc bánh sandwich này có hương vị ngon đến... bất ngờ so với hình dung trong đầu của họ.
 
Những thanh Kit-Kat đặc biệt giòn hơn bình thường để sử dụng cùng với cà phê và đồ uống nóng.
 
Mặc dù độc đáo như vậy, sandwich Kit-Kat có giá tương đối rẻ: 220 yên (~39 nghìn VND) cho mỗi phần bánh sandwich. Tuy nhiên, chúng sẽ chỉ được bán với số lượng giới hạn và sẽ ngừng bán cho tới hết tháng 3/2015.


 
Nguồn: KotakuEast/Gigazine