NHẬT VIỆT BAKERY

NHẬT VIỆT BAKERY

1 2 3 4

Chất Lượng Tuyệt Hảo

Cty TNHH TM VHK là đơn vị kinh doanh họat động trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm. Cty TNHH TM VHK với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích là 3.000m².

Những năm gần đây, sản lượng tiêu thụ năm của công ty luôn tăng gấp đôi so với năm trước. Cty TNHH TM VHK hiện có một mạng lưới trên 100 nhà phân phối, điểm bán lẻ khắp khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Tốc độ phát triển kênh phân phối hàng năm tăng từ 15% đến 20%. Năm 2000, cửa hàng bánh tươi Nhật Việt Bakery lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hồ chí Minh. Hiện nay, hệ thống gồm 40 cửa hàng, hình thành chuỗi hệ thống Nhật Việt Bakery thông qua hai hình thức tự mở và nhượng quyền thương mại trải rộng khắp các thành phố lớn: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Biên Hoà. 

Cửa hàng được thiết kế và xây dựng theo mô hình cao cấp hiện đại của các nước phát triển. Nhật Việt Bakery là kênh bán hàng trực tiếp của Cty TNHH TM VHK với hàng trăm loại bánh kẹo và các sản phẩm bánh tươi, với mẫu mã bao bì hợp vệ sinh, tiện lợi và đẹp mắt, là nơi khách hàng có thể đến lựa chọn một cách tự do và thoải mái. 

Cũng qua hệ thống này, Công ty tiếp nhận rất nhiều ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của người tiêu dùng, qua đó có thể hoàn thiện và cải tiến sản phẩm, cung cách phục vụ của mình nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

Một trong những thành quả và là niềm tự hào mà công ty đạt được trong những năm qua, đó là đội ngũ các nhà quản lý và chuyên môn cao, được đào tạo trong và ngoài nước. Đầu tư phát triển nguồn nhân lực là một trong những mục tiêu hàng đầu mà công ty quan tâm.